CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ CUNG CẤP DỤNG CỤ VIỆT (VIETTOOLS)

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ CUNG CẤP DỤNG CỤ VIỆT (VIETTOOLS)

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ CUNG CẤP DỤNG CỤ VIỆT (VIETTOOLS)

VIETTOOLS PROFESSIONAL TOUR
Giới thiệu

 

CÂU CHUYỆN VIETTOOLS PROFESSIONAL TEAMBULDING TOUR

Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo Viettools?

Ý thức từ ngày thành lập với tình yêu mãnh liệt với nghề và khát vọng công hiến sức trẻ cho lĩnh vực Du lịch Sự Kiện Teambuilding.

Lấy hình ảnh Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử và chưa đựng nhiều bài học quý giá cho cuộc sống.

Biểu tượng Logo "Viettools" được bao bọc bởi đôi cánh cách điệu với sải canh vươn cao mãnh mẽ của một loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời với ý chí sắt đá chưa bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và thử thách.Luôn rèn luyện sức mạnh và ý chí kiên định

Bốn bài học cơ bản từ Đại Bàng đã khiến chúng tôi chọn làm biểu tượng và định hướng của doanh nghiệp...

1. Đại bàng đi với Đại bàng.

Bài học 1: Hãy tránh xa những người luôn cản trở và níu kéo công việc của bạn. Đại bàng chỉ bay với những con Đại bàng khác

2. Đại bàng có tầm nhìn rất xa.

Bài học 2: Có một tầm nhìn và tập trung cao độ làm việc thì sẽ không có vấn đề gì trở ngại và bạn sẽ thành công.

3. Tận dụng điều kiện khó khăn để biến nó thành lợi thế.

Bài học 3: Chúng ta có thể sử dụng những cơn bão của cuộc sống để nâng chúng ta lên tầm cao mới. Thưởng thức những thành quả đạt được từ những thách thức và biến những cơn bão cuộc sống thành lợi nhuận cho chúng ta.

4. Chấp nhận đau đớn để thay đổi.

Bài học 4: Hãy xem khó khăn là những điều tự nhiên trong cuộc sống. vấn đề là đón nhận và giải quyết nó như thế nào? – Chấp nhận thay đổi: sự thay đổi sẽ làm chúng ta đau đớn, khó chịu vì thói quen, nhưng thay đổi sẽ giúp chúng ta phát triển, giúp chúng ta thích ứng với cuộc sống luôn biến đổi và đầy thách thức. 

Với phương châm hoạt động: Chuyên Nghiệp -Sáng Tạo -Trách Nhiệm -Tận Tâm

Viettools đã đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ, cùng giấy phép kinh doanh lữ hành ký quỹ doanh nghiệp đối với hoạt động du lịch.Chính những yếu tố đó sẽ đảm bảo đem lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác của Viettools.

Tiêu chí giá trị định hướng hoạt động luôn được nhấn mạnh trong tâm mỗi con người Viettools:

Chuyên Nghiệp Với Dịch Vụ

Sáng Tạo Với Sản Phẩm

Trách Nhiệm Với Đối Tác

Tận Tâm Với Khách Hàng

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là trên hết,mang lại sự hài lòng và mãn nguyện cho khách hàng chính là sự thành công tuyệt vời nhất mà chúng tôi đạt được.

Hãy để "Viettools" làm nên sự khác biệt và mang lại trải nghiệm độc quyền từ các sản phẩm Teambuilding kết hợp du lịch sự kiện của quý doanh nghiệp...

 

VIETTOOLS PROESSIONAL TEAMBUILDING TOUR , Xuất phát điểm là ngôi nhà chung , nơi hội tụ của những người anh em luôn tràn năng lượng và nhiệt huyết đam mê, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch sự kiện kết hợp Teambuilding. 

 

Xuất phát điểm của Viettools xuất phát từ công Công ty TNHH Nghệ Thuật Đẳng Cấp Việt (VietPro Entertainment) Một công ty thành lập từ năm 2014 chuyên hoạt động về lĩnh vực trình diễn, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy cần mở rộng và phát triển thế mạnh của doanh nghiệp hơn nữa, kèm theo nhận định của chúng tôi, thị trường trong lĩnh vực hoạt động của mình đang dần bị bào mòn và lão hóa theo thời gian, sân chơi cho những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết cống hiến dần bị thu nhỏ lại. Chính những yếu tố này đã thôi thúc chúng tôi có động lực lớn để tạo ra cho mình một sân chơi riêng biệt và khác biệt, một nơi để dung hòa và phát triển chính chúng tôi với mục đích đem lại sự khác biệt nhất cho khách hàng trân quý.

Công Ty Viettools ban đầu là tập trung đầu tư rất lớn cho trang thiết bị, dụng cụ và nhân sự (con người) một cách bài bản nhất cho các đơn vị lữ hành, du lịch sự kiện trên khắp lãnh thỗ Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động với thái độ tích cực và tận tâm với đối tác khách hàng chúng tôi trở thành một đơn vị lớn mạnh với hệ thống thiết bị và kho bãi lớn nhất khu vực Phía Nam, đủ sức cung ứng trang thiết bị và dụng cụ Teambuilding-Event-Familyday cho hơn 50 công ty/ngày.

Để viết tiếp câu chuyện hoài bão mang đầy khát vọng lớn mạnh đó từ năm 2017 chúng tối tiếp tục phát triển thêm mãng kinh doanh du lịch lữ hành với những sản phẩm Tour Du Lịch mang đậm chất huấn luyện và trải nghiệm kết hợp thăng hoa trong hoạt động tổ chức cung ứng vận hành các chương trình sự kiện Teambuilding và Du Lịch kết hợp một cách mạnh mẽ và chất lượng nhất.Từ đó "Viettools Professional Teambuilding Tour" ra đời và hoạt động tích cực đem lại nhiều giá trị lớn và tích cực cho khách hàng lớn và đối tác tin cậy.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN VIETTOOLS TEAMBUILDING TOUR?

  • Viettools Professional Teambuilding tour có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai và huấn luyện các sản phẩm  TeamBuilding và sự kiện hội thao, hội nghị kết hợp du lịch chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự tận tâm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng.
  • Các chương trình được đầu tư kĩ lưỡng, tâm huyết. Dựa trên các vấn đề doanh nghiệp gặp phải để đưa ra giải pháp thích hợp.
  • VIETTOOLS là đơn vị duy nhất đầu tư trang thiết bị, dụng cụ chuyên cho hoạt động Teambuilding-Event -Familday với hệ thống thiết bị và kho bãi lớn đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng
  • Là đơn vị có sự chọn lọc khắt khe về nhân sự vận hành các chương trình của mình từ MC, Builderman đến Tour Guide, Nhà Xe, Đơn vị cung ứng dịch vụ đoàn
  • Là đơn vị Lữ Hành luôn tiên phong trong việc đổi mới và đầu tư cho thiết bị thực hiện chương trình Teambuilding ,Event với kinh phí lớn với nhiều chuổi sản phẩm khác biệt , độc quyền và ấn tượng
  • Là đơn vị tự vận hành hết tất cả các hạng mục sự kiện du lịch và không sử dụng nhà cung cấp bên thứ 3 nên chắc chắn sẽ là một lợi thế đem lại giá cả cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.
  • Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ , giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đối tác và khách hàng về mặt dịch vụ nhằm đảm bảo hài lòng tuyệt đối cho mỗi dự án mag Viettools đảm trách.
  • Là đơn vị doanh nghiệp luôn định hướng mãnh mẽ, luôn đổi mới và phát triển bền vững nhằm tạo xu thế đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động.
  •  

 

Sự kiện giải trí là một loạt các hoạt động mang đến một bầu không khí vui vẻ mà bên cạnh ý tưởng thiết kế, chúng tôi nghiên cứu đưa giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu nghiên cứu tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực mà quý vị kinh doanh, thị trường mà quý doanh nghiệp tham gia, sản phẩm quý doanh nghiệp đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. VIETTOOLS mang đến những gì bạn mong đợi, với các thành viên có kinh nghiệm, trẻ, đam mê và sáng tạo trong các sự kiện giải trí. VIETTOOLS đang cam kết mang lại không chỉ tin tưởng mà còn thỏa mãn của khách hàng với công tác chuyên môn. Không chỉ cung cấp một cái nhìn ngoạn mục về tổ chức sự kiện, "Bạn có nghĩ về nó, chúng ta làm cho nó xảy ra", VIETTOOLS tổ chức sự kiện mang nghệ thuật vào các sự kiện của bạn.Sự kiện giải trí là một loạt các hoạt động mang đến một bầu không khí vui vẻ mà bên cạnh ý tưởng thiết kế, chúng tôi nghiên cứu đưa giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu nghiên cứu tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực mà quý vị kinh doanh, thị trường mà quý doanh nghiệp tham gia, sản phẩm quý doanh nghiệp đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. VIETTOOLS mang đến những gì bạn mong đợi, với các thành viên có kinh nghiệm, trẻ, đam mê và sáng tạo trong các sự kiện giải trí. VIETTOOLS đang cam kết mang lại không chỉ tin tưởng mà còn thỏa mãn của khách hàng với công tác chuyên môn. Không chỉ cung cấp một cái nhìn ngoạn mục về tổ chức sự kiện, "Bạn có nghĩ về nó, chúng ta làm cho nó xảy ra", VIETTOOLS tổ chức sự kiện mang nghệ thuật vào các sự kiện của bạn.

QUY TRÌNH HÌNH ẢNH MỘT COMPANY TRIP 3 NGÀY 2 ĐÊM TỪ WELCOME DINNER -TEAMBUILDING -GALA DINNER

 

 

 

 

 

 

 

www.viettools.vn -096.191.77.68

Team Building là một thuật ngữ, mà theo từ điển nó có nghĩa đơn giản là: "Xây dựng đội nhóm". Chuyên sâu hơn, ta có thể hiểu Team Building là một loạt các hoạt động dùng để tác động và can thiệp trực tiếp cũng như gián tiếp đến một nhóm người nhằm tăng cường mối quan hệ xã hội và làm rõ vai trò của từng thành viên trong nhóm. Hay nó còn được dùng để giải quyết các vấn đề về công việc, hoặc thậm chí những mâu thuẫn những rắc rối cá nhân mà từ đó gây ảnh hưởng đến nhóm/tổ chức đó. Từ đó hình thành một tổ chức vững mạnh nơi các thành viên "bị buộc phải phụ thuộc vào nhau" và có xu hướng phát triển tốt, thay vì hoạt động một cách rời rạc.
 
Team building là gì?

Team building thực chất là một khóa học tập thể, là dịp để các học viên tham gia được trải nghiệm những trò chơi khác nhau, thông qua đó giúp tăng tinh thần đoàn kết và học được nhiều bài học thực tiễn có thể áp dụng vào công việc. Đối tượng tham gia Team building chủ yếu là nhân viên công ty, thành viên câu lạc bộ - tổ chức…

Những điều cần biết về Team building

 Các loại hình Team building

Team building trong nhà được tổ chức trong không gian hẹp, có thời gian ngắn, thường kết hợp với các hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp. Các trò chơi Team building trong nhà được tổ chức với mục đích mang đến không khí vui tươi, những phút giây thư giãn, giúp xóa đi khoảng cách giữa các thành viên tham gia.

Hoạt động Team building ngoài trời thường được tổ chức ở những khu dã ngoại, bãi biển, công viên, resort… với những trò chơi vận động nằm trong chương trình huấn luyện, dã ngoại để xây dựng tinh thần đồng đội cho các thành viên tham gia.

Ngoài 2 loại hình cơ bản trên, Team building cũng có thể được tổ chức dưới những hình thức như: lửa trại, gala dinner, business game, gameshow funny…

► Tổ chức Team Team building

Hiện nay, các công ty thường kết hợp các chuyến tham quan, nghỉ mát với khóa học Team building để gắn kết nhân sự trong doanh nghiệp. Họ sẽ thuê một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức các hoạt động cho chương trình Team building.

Những đơn vị tổ chức này sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động hoặc kiêm luôn việc vận chuyển, đặt phòng khách sạn cho học viên. Nhiều loại hình Team building sẽ được kết hợp trong một tour Team building để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.

Địa điểm tổ chức Team building được ưa chuộng nhất hiện nay là các resort ở: Nha Trang, Đà Nẵng, Mũi Né, Phú Quốc… – nơi có nhiều địa hình khác nhau, rất thích hợp để tổ chức các trò chơi vận động.

► Lợi ích của Team building

Team building là một hoạt động cực kỳ cần thiết để các nhân viên trong công ty, thành viên trong các tổ chức… có cơ hội được gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt với những công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại nhiều địa phương khác nhau thì đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn. Đây cũng là một hình thức truyền thông nội bộ, giúp cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Với những học viên tham gia, Team buiding giúp mọi người được phát huy khả năng giao tiếp, bộc lộ những thế mạnh của bản thân, rèn luyện được tính cẩn thận, kiên nhẫn và tăng khả năng kết nối khi làm việc nhóm với nhau.

VIETTOOLS PROFESSIONAL TEAMBUILDING TOUR

CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM

Email: info@viettools.vn

Website : viettools.vn

Hotline: 028.6653.1988 -096.191.77.68

Địa chỉ:

       1/.Viettools Teambuilding Home: 34/2 Đường Số 1,Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

         2/.Viettools Teambuilding Tour 294/61 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 3/.VietPro Entertainment 122/40 Đường Số 11, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

                        4/.Vietttools Professional Teambuilding  294/49 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

      5/.Viettools WareHouse 34/2A-34/2B Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Chia sẻ